• Cuộc sống này không hề đơn giản như suy nghĩa của chúng ta. Cơm áo gạo tiền, hạnh phúc gia đình, bạn bè người thân… tất cả đều là những chuỗi đời nhiều cung bậc.

  Nhưng, chúng ta sống thế nào, đối diện ra sao lại là một chuyện khác. Bạn có từng trân trọng một công việc đang có, một mối quan hệ mới chớm nở hay đã từng dành lại điều mình thích? Cuộc sống mà, dám ước mơ, ám nghĩ dám làm, dám yêu dám buông thì mới thú vị chứ.

  Là một câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của 4 cô gái trẻ, đầy nhiệt huyết là Khánh, Phương, Nhi, Uyên sau khì nghỉ tết dài, bộ phim Công thức nàng ế mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị về cuộc sống hiện đại của những con người trẻ.

  Mỗi một tập phim là thước đo về khái niệm cuộc sống, tình cảm lưa đôi, công việc, bạn bè và những mối quan hệ xung quanh của chính họ. Họ đều là những con người thích mơ mộng, khao khát về nhiều điều tốt đẹp nhất, nhưng chẳng dễ dàng. Họ phải vượt qua những thử thách, khó khăn về điều kiện lẫn tài chính để vươn đến cuộc sống mới. Không chỉ vậy, họ phải đấu tranh cho những điều mình thích, nắm giữ hạnh phúc do chính bản thân mình tạo ra.

  Cuối cùng điều họ ao ước đã trở thành hiện thực. Nhi, Phương, Khánh đã tìm được tình yêu của mình và Uyên đạt được ước mơ từ bé. Có thể nói bộ phim đã mang đến cái nhìn mới mẻ cho thế hệ trẻ hôm nay, biết sống và khát vọng. Bộ phim cũng là nhịp đập của một cuộc sống hiện đại đầy hối hải, vì cơm áo gạo tiền ta có thể đánh đổi tất cả nhưng cũng dám dành tất cả vì những thứ mình yêu thích. Bởi đó là cuộc sống!

  Mang tính hài kịch lẫn tình cảm tâm lý, Công thức của nàng ế gây ấn tượng mạnh với quý khán giả bởi lối diễn chân thực, sống động của dàn diễn viên trẻ, bao gồm: Phương Hằng, Kiều Khanh, Đỗ Thúy, Phương Linh, Đinh Mạnh Phúc, Xuân Văn….

  Nếu bạn đang mông lung về cuộc sống này thì hãy đón xem bộ phim này nhé!

  Bài Viết Liên Quan

  Ngày Mai Bình Yên: Hạnh Phúc, Niềm Tin Nào Cũng Đều Phải Trả Giá
  11/08/2019

  Hạnh phúc nào, niềm tin nào, lỗi lầm nào, tội ác nào… mà không trả giá. Cái giá phải trả ấy cũng không hề rẻ. Nhưng cuối cùng vẫn là một ngày mai bình yên đang chờ đón tất cả chúng ta. Đó chính là thông điệp mà bộ phim Ngày mai bình yên muốn […]


  MỘT THỜI NGANG DỌC: CHUYỆN ĐỜI CỦA NHỮNG SỐ PHẬN “TẬN ĐÁY” XÃ HỘI
  10/08/2019

  Phim Một Thời Ngang Dọc Lấy cảm hứng từ cuộc sống của những mảnh đời tận đáy xã hội, đạo diễn Nguyễn Nhật Duy đã khắc họa nên một bức tranh đầy màu sắc của những con người bần cùng. Để có cái ăn, họ bấp chấp lương tâm để kiếm sống, dù là móc […]


  GIẤC MƠ MỸ: GIẤC MƠ CỦA TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG
  10/08/2019

  Một bộ phim đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, một bộ phim có chút “ngoại lai” so với các bộ phim cùng thời và một bộ phim chứa đựng câu chuyện nhân văn khiến ai cũng phải thổn thức. Giấc mơ mỹ – Một bộ phim như thế đấy!  . Giấc mơ […]