• Lấy chủ đề là Tết cổ truyền của Việt Nam, Dâu Tây đón Tết là bộ phim hài, pha lẫn tình cảm mang hương vị mới mẻ đến với quý độc giả.

   

  Chuyện rể Tây, dâu Tây đã không còn xa lạ với người Việt. Từ đời sống thường ngày đến màn ảnh nhỏ, tất cả đều được khắc họa một cách chân thực nhất.

  Điện ảnh Việt Nam có thể nói ngày càng thành công với những thước phim chân chất, đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, lột tả được những mảng màu của cuộc sống. Và dâu Tây đón Tết là một bộ phim như vậy!

  Nhiều bộ phim đã lột tả thành công đề tài chàng rể Tây đón Tết, nhưng Dâu Tây đón Tết là một bộ phim phá cách với đề tài cô dâu Tây về Việt Nam đón Tết. Câu chuyện kể về chàng trai Việt đưa vợ, là một cô gái ngoại quốc về đón Tết Nguyên Đán. Câu chuyện dở khóc dở cười với những tình tiết hấp dẫn, khi sự khác nhau về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục… giữa 2 vợ chồng. Mỗi thước phim lột tả được sự bỡ ngỡ của cô dâu Tây với cuộc sống chất phác, bình yên của những người dân quê. Nét văn hóa khác biệt đã dẫn đến những tình huống cười ra nước mắt cho những con người nơi đây.

  Ngoài cốt truyện đậm chất hài hước, bộ phim cũng cho quý khán giả thấy được hương vị Tết cổ truyền như thế nào. Cũng như mang đến thông điệp truyền bá văn hóa đến với những người ngoại quốc một cách tinh tế nhất.

  Dâu Tây đón Tết với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Trung Dân, Lê Khánh,… Ngọc Lan, MLee, Võ Đình Hiếu, Oanh Kiều… hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vụ cùng tiếng cười thoải mái cho quý khán giả.

   

  Bài Viết Liên Quan

  Tân Lan Lăng Vương Phi – Bảo kiếm và Bi kịch tình tay 3
  15/10/2019

  Tân Lan Lăng Vương Phi được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mang tên The Royal Prince of Orchid Hills, bộ phim kể về truyền thuyết của thanh kiếm mà được cho là có khả năng thống nhất đất nước khi ai đó sở hữu nó. Bắt đầu từ cô gái có tên là Nguyên […]


  Đại mạc kỳ duyên – Vòng xoáy tình yêu và những mối hận thù
  28/09/2019

  Đại mạc kỳ duyên hay Kỳ duyên trong gió là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Đại mạc dao của nhà văn Đồng Hoa kể về mối tình tay 3 và những nỗi thù hận truyền kiếp.  Đại mạc kỳ duyên lấy bối cảnh thời Tây Hán, triều đại Hán Vũ Đế xoay […]


  Tình không thay đổi – Câu chuyện tình đa màu sắc
  25/09/2019

  Nếu cuộc sống này đối với bạn rất vô vị, thì hãy nhìn lại và tự nhắc nhủ bản thân, rằng tình yêu là thứ cảm xúc sẽ giúp bạn hóa giải mọi thứ. Khi cay đắng, khi tuyệt vọng, khi mơ hồ, tình yêu là sợi dây vô hình giúp bạn vực dậy sau […]


  Bảo vật thần y – Cuộc chiến vương quyền và những mưu đồ đoạt nước
  25/09/2019

  Bảo vật thần y là bức tranh tổng thể về cuộc chiến tranh giành vương quyền, địa vị cùng những mưu lợi cá nhân giữa người với người. Họ sẵn sàng bán rẻ tình thâm chỉ vì quyền lợi của mình. Đó cũng là câu chuyện về An Toàn Đạo, một thần y chuyên tâm […]