• Hạnh phúc nào, niềm tin nào, lỗi lầm nào, tội ác nào… mà không trả giá. Cái giá phải trả ấy cũng không hề rẻ. Nhưng cuối cùng vẫn là một ngày mai bình yên đang chờ đón tất cả chúng ta. Đó chính là thông điệp mà bộ phim Ngày mai bình yên muốn truyền tải đến quý độc giả qua 35 tập phim.

  Ngày mai bình yên với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Quốc Cường, Khương Thịnh, Mai Thu Huyền, Thúy Hạnh, Hiếu Nguyễn, Yaya Trương Nhi, Tuấn Trần, Quang Tuấn… Trong đó:

  Thào Cua do Yaya Trương Nhi thủ vai

  Gia Bảo do Tuấn Trần thủ vai

  Sá Lềnh do Quốc Cường thủ vai

  Gia Phát do Hiếu Nguyễn thủ vai

  Bà Kim do Mai Thu Huyền thủ vai

  Gia Thế do Khương Thịnh thủ vai

  Bà Lụa do Thúy Hạnh thủ vai

  Ngày mai bình yên là một câu chuyện kể về hành trình đi tìm công lý, lật tẩy tội ác và cuộc chiến tranh giành quyền lực “danh gia vọng tộc” của những con người mang trong mình một nhiệm vụ bắt buộc phải hoàn thành, dù là thiện hay ác, cuộc chiến ấy vẫn không lúc nào nguôi. Xuyên xuốt bộ phim là những uẩn khúc trong các mối quan hệ từ trước dần được hé lộ. Bắt đầu là hành trình chạy trốn, che giấu thân phận và truy sát lẫn nhau giữa hai người bạn thân Gia Thế và Sá Lềnh. Cuộc săn đuổi kết thúc khi hai người tiếp mặt nhau và may mắn thoát chết trong gang tấc. Đồng thời, câu chuyên còn đan xe cuộc đấu đá, tranh giành quyền lực ngầm trong gia đình của Gia Thế. Nếu hạnh phúc không được xây dựng từ niềm tin đều phải trả bằng mọi giá. Bên cạnh đó là mối tình cảm động của 2 chàng thiếu gia và cô gái giả trai tạo nên nhiều kịch tính hấp dẫn.

  Bộ phim bắt đầu khi người cha về xuôi, Thào Cua cưỡi ngựa trốn đi chơi và bất ngờ gặp cảnh Gia Bảo bị người lạ ám sát giữa dòng suối. Cô ra tay cứu giúp và tặng anh món quà mà không biết rằng đó chính là bảo vật của cha. Trở về từ một cuộc truy sát bất thành, Sá Lềnh tức giận khi nghe tin kỷ vật bị mất. Thào Cua buộc phải cải trang thành nam nhi cùng cha xuống thành thị tìm Gia Bảo để đòi lại kỷ vật. Tại đây, Thào Cua gặp gỡ và được sự trợ giúp của anh em Gia Phát, Gia Bảo và họ đều có cảm tình với cô. Khi đó, mẹ cả của Gia Bảo vô tình phát hiện một âm mưu phía sau kỷ vật này, bà ta âm thầm điều tra và lên kế hoạch trừ khử những người liên quan để tranh giành quyền lực. Còn Sá Lềnh vì muốn báo thù cho vợ đã tìm cách để Thào Cua làm việc trong khách sạn của Gia Thế. Sá Lềnh muốn thông qua con gái để dò la tin tức và tiến hành ám sát ông chủ khách sạn nhưng kế hoạch không thành. Sá Lềnh tháo chạy khỏi cuộc mưu sát của những kẻ lạ mặt mà người đứng sau không ai khác chính là người bạn thân năm xưa của mình.

  Vì sao Sá Lềnh và Gia Thế lại từ bạn thành thù? Kỷ vậy đó là gì mà những người trong gia đình phải tiêu diệt lẫn nhau? Mối tình của Gia Phát và Thào Cua bị 2 người cha ngăn cản liệu sẽ ra sao? Gia Bảo và mối tình đơn phương với Thào Cua liệu có được đáp lại? Tất cả là những câu hỏi sẽ được giải mã trong 35 tập phim Ngày Mai Bình Yên.

  Với sự tham gia của Mai Thu Huyền, siêu mẫu Thúy Hạnh cùng bối cảnh quay tại Đà Lạt, bộ phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đầy hấp dẫn cho quý khán giả cùng đón xem.  

  Bài Viết Liên Quan

  CÔNG THỨC CỦA NÀNG Ế – SỐNG LÀ PHẢI TRÂN TRỌNG!
  10/08/2019

  Cuộc sống này không hề đơn giản như suy nghĩa của chúng ta. Cơm áo gạo tiền, hạnh phúc gia đình, bạn bè người thân… tất cả đều là những chuỗi đời nhiều cung bậc. Nhưng, chúng ta sống thế nào, đối diện ra sao lại là một chuyện khác. Bạn có từng trân trọng […]


  MỘT THỜI NGANG DỌC: CHUYỆN ĐỜI CỦA NHỮNG SỐ PHẬN “TẬN ĐÁY” XÃ HỘI
  10/08/2019

  Phim Một Thời Ngang Dọc Lấy cảm hứng từ cuộc sống của những mảnh đời tận đáy xã hội, đạo diễn Nguyễn Nhật Duy đã khắc họa nên một bức tranh đầy màu sắc của những con người bần cùng. Để có cái ăn, họ bấp chấp lương tâm để kiếm sống, dù là móc […]


  GIẤC MƠ MỸ: GIẤC MƠ CỦA TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG
  10/08/2019

  Một bộ phim đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, một bộ phim có chút “ngoại lai” so với các bộ phim cùng thời và một bộ phim chứa đựng câu chuyện nhân văn khiến ai cũng phải thổn thức. Giấc mơ mỹ – Một bộ phim như thế đấy!  . Giấc mơ […]