• Kiếm tiền trên youtube tại việt nam trong năm 2019 đang trở nên bão hòa hơn bao giờ hết.

  Bằng chứng là hàng loạt kênh youtube tại việt nam chết bất ngờ hoặc không có lý do cụ thể, nhưng cũng có một số kênh được phục hồi lại sau khi Youtube xem xét.

  Trong quá trình làm youtube hầu hết mọi người đều lo lắng về vấn đề chết kênh youtube, nhưng một điều mà mình nhận thấy khả năng chết kênh hầu hết đều ở việt nam.

  Cá nhân mình làm youtube cũng có chết kênh 2 kênh lúc mới bắt đầu vì chưa có kinh nghiệm và thậm chí đầu năm 2019 mình cũng đã từng chết kênh nhưng may mắn kháng lại thành công.

  Cho tới bây giờ những kênh youtube của mình đều không gặp vấn đề gì và tất cả kênh youtube của mình không làm tại việt nam.

  Giải pháp nào giúp bạn kiếm tiền youtube 2019

  Như mình đã đề cập ở phần trên, bạn cần tránh những nội dung như: chính trị, giáo dục trẻ em, và những nội dung liên quan tới chiến tranh và khủng bố.

  Nhưng giải pháp nào để bạn có thể yên tâm kiếm tiền với youtube và mang đến cho bạn doanh thu cao hơn đó là kiếm tiền youtube nước ngoài.

  Những thị trường tiệm năng như Mỹ, Anh hay Úc thực sự rất lớn và bạn chỉ cần tiếp cận được một số nhỏ khán giả ở các quốc gia này thì bạn hoàn toàn có thể tự do về tiền bạc.

  Nhưng có lẽ rào cản lớn nhất mà đại đa số không làm youtube nước ngoài là không có ý tưởng và hạn chế về ngoại ngữ.

  Thực tế chính bản thân mình khi mới bắt đầu cũng như bạn hiện tại, nỗi lo lớn nhất của mình là tiếng anh và không biết làm lựa chọn ý tưởng nào để làm.

  Bạn chắc cũng đã từng nghe câu “Nước chạy đá mọn” học và thực hành nhiều rồi bạn cũng sẽ biết và làm được thôi.

  Bài Viết Liên Quan

  7 Bước Kiếm Tiền Trên YouTube Một Cách Dễ Dàng
  02/07/2019

    7 bước để có thu nhập thụ đồng trên YouTube một cách dễ dàng, hãy lắng nghe chuyên gia của VietFilm Media phân tích các bạn nhé. Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để […]


  Tìm ý tưởng và chủ đề làm video kiếm tiền trên youtube 2019
  02/07/2019

  Chủ đề kiếm tiền trên youtube thì vô vạn, nhưng nếu bạn chưa tìm được ý tưởng để tạo video thì trong bài này mình sẽ gợi ý cho bạn những chủ để làm kiếm tiền với youtube đang phổ biến tại việt nam và nước ngoài. Trong tất cả những chủ đề dưới đây […]


  Tạo thu nhập thụ động với Youtube
  02/07/2019

  Phương pháp tiếp theo là bạn có thể xây dựng và phát triển kênh youtube theo sở thích của bạn và kiếm tiền từ việc hiện quảng cáo google adsense trong video của bạn. Nếu bạn làm những video hướng ra nước ngoài thì số tiền bạn kiếm được từ google adsense sẽ cao hơn […]


  Đừng để kênh youtube bị khóa nhận xét vì chưa cài đặt các tùy chỉnh này
  02/07/2019

  Từ ngày 20 tháng 2 năm 2019, YouTube đã bắt đầu vô hiệu hóa tạm thời các nhận xét trên một số video nhất định. Đây là một phần trong các hành động nhằm bảo vệ trẻ vị thành niên. Ngoài các phương pháp bảo vệ thông thường, YouTube cũng đã chấm dứt hoạt động […]