• Chủ đề kiếm tiền trên youtube thì vô vạn, nhưng nếu bạn chưa tìm được ý tưởng để tạo video thì trong bài này mình sẽ gợi ý cho bạn những chủ để làm kiếm tiền với youtube đang phổ biến tại việt nam và nước ngoài.

  Trong tất cả những chủ đề dưới đây có một số chủ đề mình chưa làm qua và bài viết này chỉ tổng hợp lại từ những chủ đề đang được nhiều người làm trên youtube, tất cả phải thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn.

  Để kiếm được tiền từ youtube bạn cần phải có video, chắc chắn rồi. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay chưa biết làm gì để có video thì có thể xem những cách tạo video kiếm tiền phổ biến nhất mà bạn thường gặp trên youtube.

  1. Tự lên ý tưởng làm video

  Nếu bạn đủ tự tin và có khả năng về một lĩnh vực nào đó thì đây là cách bạn nên làm. Không chỉ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân mà còn mang lại cơ hội cho bạn nổi tiếng và có được rất nhiều tiền thông qua những quảng cáo được tài trợ trong video của bạn.

  Làm Video chủ đề hưỡng dẫn: Nổi bật nhất là hưỡng dẫn trang điểm Makeup hay dạy tiếng anh, tiếng nhật, cũng có thể là những video hưỡng dẫn photoshop hoặc thủ thuật máy tính …
  Demo : https://www.youtube.com/watch?v=Nj8NeLUeoiQ

  Chủ đề Vlog: JVevermind, Huyme, An nguy …Bạn có biết những người này không? chắc bạn cũng đã biết rồi, họ chia sẻ quan điểm sống hay lên án những vấn đề xã hội thông qua youtube, đã giúp họ không chỉ nổi tiếng mà họ còn kiếm được tiền từ google adsense và những quảng cáo tài trợ trong video.
  Demo : https://www.youtube.com/user/thienan318

  Review sản phẩm: Đánh giá những sản phẩm có nhiều người đang quan tâm, nếu lên cảm nhận cá nhân ưu nhược điểm của sản phẩm có thể là điện thoại hay những sản phẩm công nghệ khác. Hình thức này vừa kiếm được tiền từ youtube thông qua google adsense, vừa có tiền hoa hồng thống qua tiếp thị liên kết cũng có thể nhận tài trợ từ những đơn vị quảng cáo.
  Demo : https://www.youtube.com/channel/UCEeXA5Tu7n9X5_zkOgGsyww

  Chủ đề game: Game là một thú vui giải trí không thể không thiếu, nếu bạn là một người thích chơi game thì bạn có thể vừa chơi game vừa kiếm tiền bằng cách quay lại màn hình trong lúc chơi game hoặc hưỡng dẫn vượt qua những thử thách trong game.
  Demo : https://www.youtube.com/user/PewDiePie

  Tạo video hoạt hình: Để làm được video như thế này bạn có thể sử dụng những phần mềm tạo video Animation đề làm video. Quan trọng vẫn là ý tưởng của bạn, nếu bạn có ý tưởng hay thì bạn sẽ có thể là được những video rất ý nghĩa và bổ ích.
  Demo: https://www.youtube.com/user/LeJapancom

  Ngoài ra còn một số chủ đề như: ẩm thực, troll,…

  2. Ý tưởng làm video tổng hợp kiếm tiền youtube

  Làm video tổng hợp là cách kiếm tiền trên youtube hiện tại đang có khối người làm trên youtube, Nếu nói reup thì cũng đúng nhưng nó hơn ở chỗ là có sự sáng tạo trong video đó. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những video theo dạng này trên youtube như:

  Tổng hợp bàn thắng đẹp: https://www.youtube.com/user/peradze94

  Sưu tầm những clip độc: https://www.youtube.com/channel/UCeAlYe-FDWztQrEnxKhXUDA

  Thực hiện video dạng tổng hợp theo 4 bước dưới đây:

  Bạn tìm ý tưởng, bạn phải đặt tên cho ý tưởng đó trước.
  Chuẩn bị một phần mềm quay màn hình.
  Tìm những video liên quan xem và dùng phần mềm quay lại những đoạn mà mình muốn lấy (Đừng quá 30S nếu không muốn vi phạm bản quyền)
  Ghép lại với nhau và đăng lên youtube
  Chắc chắn mình sẽ có một bài viết riêng hưỡng dẫn bạn làm video theo dạng tổng hợp vì hiện tại mình cũng đang làm.

  3.Lời kết

  Qua bài viết này hy vọng bạn đã tự tìm được một ý tưởng để phát triển kênh youtube. Nếu bạn đã tìm được ý tưởng và cần tư vấn thì có thể liện hệ với mình nếu cần tư vấn.

  Bài Viết Liên Quan

  7 Bước Kiếm Tiền Trên YouTube Một Cách Dễ Dàng
  02/07/2019

    7 bước để có thu nhập thụ đồng trên YouTube một cách dễ dàng, hãy lắng nghe chuyên gia của VietFilm Media phân tích các bạn nhé. Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để […]


  Thực trạng kiếm tiền Youtube Việt Nam
  02/07/2019

  Kiếm tiền trên youtube tại việt nam trong năm 2019 đang trở nên bão hòa hơn bao giờ hết. Bằng chứng là hàng loạt kênh youtube tại việt nam chết bất ngờ hoặc không có lý do cụ thể, nhưng cũng có một số kênh được phục hồi lại sau khi Youtube xem xét. Trong […]


  Tạo thu nhập thụ động với Youtube
  02/07/2019

  Phương pháp tiếp theo là bạn có thể xây dựng và phát triển kênh youtube theo sở thích của bạn và kiếm tiền từ việc hiện quảng cáo google adsense trong video của bạn. Nếu bạn làm những video hướng ra nước ngoài thì số tiền bạn kiếm được từ google adsense sẽ cao hơn […]


  Đừng để kênh youtube bị khóa nhận xét vì chưa cài đặt các tùy chỉnh này
  02/07/2019

  Từ ngày 20 tháng 2 năm 2019, YouTube đã bắt đầu vô hiệu hóa tạm thời các nhận xét trên một số video nhất định. Đây là một phần trong các hành động nhằm bảo vệ trẻ vị thành niên. Ngoài các phương pháp bảo vệ thông thường, YouTube cũng đã chấm dứt hoạt động […]